IELTS Song ngữ

BBC Learning English

Ad thấy trang BBC Learning English có mục Take Away English rất hay. Bài ngắn, có bài tập kèm theo và file audio luôn. Ad nghĩ các từ vựng trong mục này khá phù hợp với các chủ đề viết IELTS thường gặp.

Diary of a wimpy kid

Nhật ký chú bé nhút nhát là một series tiểu thuyết của tác giả Jeff Kinney, được nhen nhóm ý tưởng vào năm 1998 và sau đó 6 năm phiên bản đầu tiên đã được ra đời. Nội dung chủ yếu kể về cuộc sống xoay quanh cậu bé nhân vật chính Greg Heffley cùng những cảm xúc của cậu.

Documentary films

Sưu tầm các video và film tài liệu về nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học, lịch sử, vũ trụ...

Extra english

Bộ phim Extra English gồm 30 tập đây là một phim học tiếng Anh được rất nhiều người ưa thích trên thế giới. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Nick, Bridget, Hector và Annie. Câu chuyện bắt đầu từ lúc Hector từ Agentina đến sống với Bridget tại nước Anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” nên cậu ta cần tìm những người bạn thực thụ và học tiếng Anh từ họ, chính vì vậy, 3 người bạn cậu ta phải rất vất vả để dạy Hector học tiếng Anh.

Justice: What's The Right Thing To Do?

CÔNG LÝ là một trong những khóa học nổi tiếng trong lịch sử Đại học Harvard do Giáo sư Sandel giảng. Cả Đại Giảng Đường Sanders đã chật cứng sinh viên đến để nghe về Công lý, Bình đẳng, Dân chủ và Công dân.

Spotlight English

Website này dành cho những người mới học tập luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày. Mỗi bài có thời lượng khoảng 15', được đọc với tốc độ chậm. Mỗi tuần có 7 bài đọc như thế được cập nhật.

TED Talk

TED (Technology, Entertainment, Design - Công nghệ, Giải trí, Thiết kế) là một tổ chức truyền thông đại chúng chuyên đăng tải những phần nói chuyện, cho phép xem trực tuyến miễn phí, với khẩu hiệu "ideas worth spreading" ("Những ý tưởng đáng lan truyền").

TED-Ed

TED Ed là những video hoạt hình ngắn đưa ra lời giải cho những câu hỏi thuộc về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.