IELTS Song ngữ

Tracking lộ trình học của bạn

- Bước 1: Lựa cuốn sách phù hợp với trình độ của bạn ở link: https://ieltssongngu.com/danh-muc 

- Bước 2: Sau khi click vào sách cần học, chọn nút "Bắt đầu học". Lúc này trang web sẽ hỏi bạn ước tính học cuốn này trong bao lâu, bạn chỉ cần điền số ngày dự kiến học xong là được.

- Bước 3: Cuốn sách đang học sẽ hiện ngay trang home hay đánh dấu ở đầu thư mục sách để bạn dễ theo dõi. Bạn học xong bài nào thì click vào nút "Đánh dấu đã học" bài đó là xong nhé. Lúc này trang web sẽ tracking và báo cho bạn biết bạn đã hoàn thành được bao nhiêu % cuốn sách này.

- Bước 4: Sau khi học xong, bấm nút "Kết thúc học" để trang web tracking lịch sử đã học cuốn này trong danh mục. Bạn có thể vào link lịch sử học tập để xem danh sách các cuốn sách mình đã và đang học nhé: https://ieltssongngu.com/lich-su-hoc-tap 

Nếu các bạn bám sát lộ trình thực tế này thì các bạn sẽ đỡ chán và nắm rõ hơn level mình đang ở đâu và thực sự mình đang thiếu cái gì để cần bổ sung trong tháng sau.

Chúc các bạn học tốt nhé! 

PS: Bạn nào muốn luyện dictation có thể vào link sau nhé: https://ieltssongngu.com/song-ngu/dictation 

Thay vì tracking thủ công bằng file excel: http://bit.ly/2m8RK5m giờ đây các bạn đã có thể tracking tự động ngay trên web IELTS Song ngữ rồi nhé!