IELTS Song ngữ

Cách phân loại từ vựng

Các bạn nên phân loại từ vựng khi học như sau:

INSIDE READING (Bộ sách SỐ 1 để luyện ĐỌC cho mọi trình độ)

Bạn có biết rằng khi kỹ năng Reading được cải thiện thì 3 kỹ năng còn lại của bạn cũng sẽ lên rất nhanh? Đọc các tài liệu phù hợp, đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh CỰC NHANH.

READING & VOCABULARY DEVELOPMENT

Nếu các bạn nào quan tâm đến kĩ năng Reading, một trong những kĩ năng quan trọng trong việc học tiếng Anh có thể tham khảo bộ sách nổi tiếng sau:

READING CHALLENE - BÍ KÍP CẢI THIỆN KHẢ NĂNG ĐỌC HIỂU NHANH & HIỆU QUẢ NHẤT!

BẠN CÓ BIẾT: - Reading Challenge là giáo trình đọc hiểu được nhiều trường học tại Châu Á như Philippin, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. áp dụng vào giảng dạy nhiều nhất?

Học vocab bằng cách thu âm bài đọc song ngữ

Nhiều bạn sau khi xem các bài dịch song ngữ các bài reading IELTS do nhóm IELTS Song ngữ thực hiện cho biết cách này rất hiệu quả vì có thể học thêm nhiều từ vựng mới và dễ nhớ hơn cách học theo danh sách từng từ riêng lẻ truyền thống.

Cách học từ vựng bằng flashcard hiệu quả

Cách học từ vựng bằng flashcard hiệu quả

Cung điện trí ức

Nhiều bạn inbox và comment hỏi mình làm thế nào có thể nhớ các từ vựng đã học vì trong các bài reading IELTS thì có vô vàng các từ vựng khó. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn 1 phương pháp nhớ rất hay là MEMORY PALACE.

3 BÍ MẬT BẠN CHƯA BIẾT KHI ĐI HỌC Ở TRUNG TÂM IELTS

- Đối với các em có nền tảng tiếng Anh yếu, mất gốc, chưa bao giờ học IELTS thường có suy nghĩ rằng, các em sẽ được dạy tất cả mọi thứ và giao phó mục tiêu IELTS của bạn cho thầy cô dạy IELTS tại trung tâm, với khoảng thời gian 6-8 tháng.

Trào lưu học tiếng Anh qua video song ngữ

Trào lưu học tiếng Anh/tiếng Pháp qua video song ngữ đã có từ lâu nhưng chỉ mới nở rộ vài năm gần đây, sau khi cơn sốt trung tâm tiếng Anh nguội dần vì không mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt. So với phương pháp học truyền thống chỉ chú trọng vào ngữ pháp, video song ngữ gợi mở được kỹ năng giao tiếp nhiều hơn và quan trọng nhất là khơi gợi được sự hứng thú, chủ động hơn cho người học.

Học idioms trên app IELTS Song ngữ

Phiên bản App mới sẽ bổ sung thêm phần học idioms nha các bạn.

Thông báo về việc chuyển dời trang web

Từ ngày 31/3/2019 team đã đổi tên thương hiệu IELTS ECCYL thành IELTS song ngữ, trang web http://hocngoainguhieuqua.com thay thế bằng web http://ieltssongngu.com cho đồng bộ và dễ nhớ hơn!

Dịch song ngữ Bộ đề thi IELTS

Đối với những bạn mới học IELTS thì phần Reading và Speaking luôn là cơn ác mộng của các bạn, lý do phổ biến nhất cho nỗi lo này chính là sự hạn chế về vốn từ vựng (vocabulary). Việc sở hữu một "kho tàng" từ vựng không những giúp bạn tăng tốc độ đọc mà còn giúp bạn dễ dàng diễn đạt quan điểm của mình về topic và giúp bạn tự tin hơn trong phần thi đối đáp mà không gặp chút trở ngại nào về vốn từ.

Quy trình dịch thuật

Như các bạn đã thấy nhóm chúng ta hiện nay đã hơn 15k thành viên nên ad thay đổi deadline 1 chút là time chỉnh sửa 1 bài dịch tối đa là 10 ngày. Sau 10 ngày nếu bạn nào không feedback ad sẽ remove tên và phân công lại cho các bạn khác.

REVIEW WEB HỌC IELTS HAY

Các bạn ui, hôm nay tình cờ tìm được website siêu hay phải share luôn cho các bạn nè. Chính là web: ieltssongngu.com. ⭐️⭐️⭐️

Lộ trình học IELTS

MẤT GỐC TIẾNG ANH, MUỐN HỌC IELTS TỪ ĐẦU ? Bắt đầu học từ đâu, khi luyện thi IELTS ? Cách nào để đạt được IELTS 5.5 trong 4-6 tháng ? Luyện READING, LISTENING hoài mà vẫn không lên trình ? Học từ vựng IELTS ở đâu ? Có nên học theo sách từ vựng không ?

Có nên đọc thêm báo The economist, The scientist để học thêm vocab cho IETLS Reading?

Qua việc theo dõi các đề thi reading IELTS trong nhiều năm qua thì các bài reading này đa số lấy nguồn từ trang New Scientist và The Economist nên rất nhiều bạn đề nghị nên dịch các cuốn này để đọc thêm bổ sung các từ academic. Nhưng theo ad thì ko nên. Có 2 lý do:

Thông báo về việc mua in-app

Hiện tại app IELTS song ngữ trên iOS và Android KHÔNG hổ trợ mua in-App

Review app IELTS Song ngữ

Một số review của các bạn học viên và GV IELTS khi sử dụng trang web/app IELTS Song ngữ

Các app học song ngữ

Các app học song ngữ

GIẢM 20% gói VIP cho các bạn có thẻ sinh viên

GIẢM 20% gói VIP cho các bạn có thẻ sinh viên

Câu hỏi thường gặp về việc nâng cấp VIP

Câu hỏi thường gặp

Privacy & Terms

PRIVACY & TERMS

Master Spoken English 7: Practice Scenes (Luyện tập)

In Scenes 1 and 2, we've taken the liberty of making contractions where they should be, to create a smoother American style. In Scenes 3 and 4, the emphasis is on intonation and pitch jumps.

Master Spoken English 6: Intonation & Rhythms (Ngữ điệu và Nhịp điệu)

Intonation and Rhythm Patterns go a long way in carrying the meaning across in English.

Master Spoken English 5: Connected Speech (Chuỗi bài nói)

Connected Speech is the key to gaining a natural, smooth-flowing style of speech. People do not speak in separate words, they speak in logical connected groups of words.

Master Spoken English 4: Consonant Action (Phụ âm)

Consonants have tremendous Musical Values that often go undiscovered in untrained speakers. Realizing these musical values makes your speech more sonorous and more persuasive. For the ESL student they are important keys to gaining American rhythm patterns and intonations.

Master Spoken English 3: Neutral Vowels (Nguyên âm trung tính)

As soon as you've gone through the Consonants, it would be a good idea to review Neutral Vowels and put into play all that you've learned about consonants. The Neutral Vowels must be kept very short and staccato. Consequently you must learn to play the consonants surrounding them.

Master Spoken English 2: Structural Action (Luyện cấu trúc âm)

Structural Action can enable you to be heard clearly without straining your voice or without appearing to exert too much effort. Structural Action is an important vocal dynamic, which, when combined with good Tonal Action and Consonant Action, can overcome nearly any competition.

Master Spoken English 1: Tonal Action

Phonics is essentially The Science of Sound. It is a system or interpretation of spoken sounds. "Master Spoken English - Feeling Phonics" uses a combination of number symbols and primary color-coding that provides a practical guide to these sounds. It demystifies the arcane IPA and other academic systems, and works in a much more direct and intuitive manner.

Chiến thuật chung làm IELTS Reading

Một phương pháp học IELTS reading rất hay là “KEYWORD TECHNIQUE” do thầy Simon hướng dẫn trên trang ielts-simon.com.

Kế hoạch việt hoá của nhóm IELTS Song ngữ năm 2019

Trong năm 2019 nhóm IELTS Song ngữ dự kiến sẽ việt hoá một số cuốn sau:

Ăn ngủ cùng IELTS

Hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn 1 số tip cơ bản để luyện các kỹ năng trong IELTS với cách trình bài đơn giản và dễ nhớ là "ăn" và "uống".

CHỮA CHÁY SPEAKING: CHỈ CẦN 10 IDIOMS LÀ ĐỦ

Các bạn lưu ý, các tips này sẽ phù hợp hơn với những bạn chuẩn bị thi, vì là tình thế chữa cháy. Cứu người như cứu hỏa mà lị.

Sử dụng phương pháp SMART trong việc học IELTS

Câu hỏi đó luôn được lặp đi lặp lại đối với các bạn học luyện thi IELTS! Đó là câu hỏi thông thường rất chung chung và thường sẽ đi cùng với một câu trả lời đơn giản là: “Cứ thực hành! Thực hành! Thực hành!”. Một trong những web mà tôi thường gợi ý cho học viên luyện đề là trang http://ieltsonlinetests.com

PHƯƠNG PHÁP “KEYWORD TECHNIQUE”

Một phương pháp học IELTS reading rất hay là “KEYWORD TECHNIQUE” do thầy Simon hướng dẫn trên trang ielts-simon.com.

Cách sử dụng trang web ieltsonlinetests.com (một trong những trang web tự luyện IELTS online hàng đầu hiện nay) để tự luyện IELTS online ở nhà

Ví dụ nếu bạn dự định thi IELTS Academic để xin học bổng du học thì chọn các đề Academic, bạn nào thi IELTS General Training để định cư hay giao tiếp thông thường thì chọn đề dạng General Training (hay gọi tắt là GT).

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc?

"Cho mình hỏi lộ trình học IELTS cho người mất gốc?" "Mình mới học anh văn nên không biết bắt đầu từ đâu?" "Xin ad cho vài tài liệu để học tốt anh văn?" Đây là các câu hỏi mình thường nhận được nhất từ các group tự học! Để trả lời các câu này không khó vì mình cũng chỉ khuyên các bạn Google search thôi!

Tại sao bạn chán và sợ học IELTS? Đâu là giải pháp?

Nhiều bạn tâm sự với mình là bạn đã thi IELTS rất nhiều lần và tốn rất nhiều tiền lẫn công sức để học và thi IELTS nhưng vẫn chưa đạt được band điểm mong muốn. Bữa đầu bạn ấy đăng ký 1 khoá học hay mua 1 cuốn sách IELTS thật hay thì đọc ngấu nghiến trong 1 tuần đầu, rồi tuần sau không biết làm gì và cứ để cuốn sách ở đó mà không đọc lại, đâm ra chán nản không biết có nên đi học trung tâm nữa không (vì tốn tiền) mà ở nhà tự học lại không được vì gặp vấn đề gì khó không biết hỏi ai....

Công thức luyện viết A-V-A

Công thức AVA này sẽ giúp bạn tích lũy kỹ năng viết một cách tự nhiên và loại bỏ phần lớn công đoạn học ngữ pháp khỏi kỹ năng viết, một điều gần như đi ngược lại với quan niệm học tiếng Anh truyền thống (vốn cho rằng phải giỏi ngữ pháp thì mới có thể viết tiếng Anh tốt).

VÌ SAO CÁC DU HỌC SINH CẦN IELTS 6.0 ĐỂ HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH 👨‍🎓❓

Hầu hết các trường đại học tại Anh đều yêu cầu điểm IELTS đầu vào của học viên phải đạt từ 6.0 trở lên. Đối với các khóa dự bị đại học thì sẽ chấp nhận học viên quốc tế với điểm IELTS từ 5.0 hoặc 5.5. Tuy nhiên việc học viên đạt được điểm thi IELTS trên 6.0 đối với các kỹ năng là điều rất quan trọng để đáp ứng được yêu cầu của các trường đại học tại Anh.

Dịch trọn bộ hơn 30 bài reading trong cuốn "Barron’s Essential Words For IELTS"

Từ vựng chính là chìa khóa giúp bạn đạt điểm cao trong các bài thi IELTS. Nhưng bạn tìm đâu ra vốn từ vựng vừa đủ và chọn lọc để áp dụng vào các kỹ năng IELTS? Hãy tham khảo cuốn sách Barron’s Essential Words for IELTS này nhé.

HẾT “ĐIẾC” LISTENING VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC SINH CẤP 1

Trước đây mình là thần dân khối A, lại mãi đến tận khi sắp tốt nghiệp đại học mới bắt đầu học tiếng Anh, mình cực kì cần có những phương pháp dễ áp dụng, hiệu quả cao. Khi mới chân ướt chân ráo đi học, thầy giáo xếp kĩ năng nghe của mình ở mức ST (Stupid), nhưng chỉ sau khoảng thời gian không đến 2 tháng áp dụng phương pháp “nghe chép chính tả”, mình đã nhảy một bước cao vút lên mức SS (Super Smart).

Tracking lộ trình học của bạn

Thay vì tracking thủ công bằng file excel: http://bit.ly/2m8RK5m giờ đây các bạn đã có thể tracking tự động ngay trên web IELTS Song ngữ rồi nhé!

Hướng dẫn nâng cấp Vip

Hướng dẫn nâng cấp Vip

Hướng dẫn cách học song ngữ hiệu quả

Hướng dẫn cách học song ngữ hiệu quả