IELTS Song ngữ

Hướng dẫn cách học song ngữ hiệu quả

Hướng dẫn cách học song ngữ hiệu quả

Reading Explorer - bộ giáo trình phát triển và nâng cao kỹ năng đọc hiểu

Bộ sách gồm 6 cấp độ 0 – 5 giúp phát triển kỹ năng đọc và nâng cao vốn từ vựng. Bao hàm nhiều kiến thức về thế giới tự nhiên, du lịch, khoa học và xã hội

Thông báo về việc hạn chế thiết bị sử dụng app/web

Như các bạn đã biết là có 1 số thành phần xấu đã share TK VIP hay thậm chí bán TK VIP của team #ieltssongngu cho nhiều người khác nên team đã quyết định hạn chế số lượng thiết bị đăng nhập.

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 6.5+ TRONG 3 - 6 THÁNG TỪ SỐ 0

(Share lại từ kinh nghiệm của 1 học viên giấy tên)

Các app/web IELTS Song ngữ

Do 1 số bạn newbie mới join group/Page IELTS Song ngữ sẽ thấy team có quá nhiều app/web nên ad xin tổng hợp lại các trang mà team đã làm cũng như thử nghiệm trong 3 năm vừa qua như sau:

Cách làm timing tự động bằng Youtube

Do nhiều bạn muốn biết cách ad làm timing tự động bằng Youtube như thế nào nên hôm nay ad chia sẻ cách làm như sau để các bạn đỡ cực khổ khi làm timing 1 bài audio quá dài nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng app mới

Team mới làm file hướng dẫn cách sử dụng app mới ở link sau:

Thông báo về việc chuyển dời trang web

Từ ngày 31/3/2019 team đã đổi tên thương hiệu IELTS ECCYL thành IELTS song ngữ, trang web http://hocngoainguhieuqua.com thay thế bằng web http://ieltssongngu.com cho đồng bộ và dễ nhớ hơn!

FAQ gói VIP đọc tạp chí

Do nhiều bạn inbox hỏi gói VIP này là như thế nào nên ad liệt kê các câu hỏi và câu trả lời bên dưới, các bạn cùng đọc nhé.

Quy trình dịch thuật

Như các bạn đã thấy nhóm chúng ta hiện nay đã hơn 21k thành viên nên ad thay đổi deadline 1 chút là time dịch bài là 10 ngày, time chỉnh sửa 1 bài dịch tối đa là 7 ngày. Sau thời gian này nếu bạn nào không feedback ad sẽ remove tên và phân công lại cho các bạn khác.

Câu hỏi thường gặp về việc nâng cấp VIP

Câu hỏi thường gặp

Tặng sách The Economist mới nhất

Đã là dân học IELTS thì phải biết đề tờ báo nổi tiếng và cập nhật tin tức mọi lĩnh vực - THE ECONOMIST.

CÁCH ĐỌC BÁO THE ECONOMIST HAY NEW SCIENTIST HIỆU QUẢ

🤣🤣 Hầu như tất cả các khóa học IELTS đều khuyên học viên đọc báo tiếng Anh hàng ngày. Tại sao vậy?

Review app IELTS Song ngữ

Một số review của các bạn học viên và GV IELTS khi sử dụng trang web/app IELTS Song ngữ

Tặng tạp chí NEW SCIENTIST mới nhất 2020

>>>Lưu về học dần kẻo trôi mất nha 🥳

VÀI KINH NGHIỆM BIÊN DỊCH

Bài viết này lược kê một số kinh nghiệm thực tiễn mà người viết tích lũy được sau nhiều năm. Trích bài của bác Hien Luu group Biên Phiên Dịch. Do group này không cho share nên ad post lại ở đây cho các bạn tham khảo nhé (đã xin phép bác trước).

LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION - Tài liệu luyện nghe chép chính tả "huyền thoại"

Ngoài việc luyện nghe, thì giáo trình cũng giúp bạn rèn luyện được kỹ năng đọc, viết.

INSIDE READING (Bộ sách SỐ 1 để luyện ĐỌC cho mọi trình độ)

Bạn có biết rằng khi kỹ năng Reading được cải thiện thì 3 kỹ năng còn lại của bạn cũng sẽ lên rất nhanh? Đọc các tài liệu phù hợp, đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh CỰC NHANH.

Tặng PDF cuốn CAM15

Hiện CAM15 đã có test listening và reading đầu tiên các bạn nhé (tháng 6 sẽ chính thức xuất bản)

Review 1 số trang web và sách tự học IELTS tại nhà

Bạn muốn học IELTS tại nhà, tự ôn luyện hiệu quả nhưng chưa biết chọn nguồn nào để học tập. Mình có tổng hợp lại 1 số nguồn tài liệu bổ ích và các website dưới đây, mỗi web được xây dựng theo một phong cách khác nhau, giúp người học tiếp cận với IELTS theo nhiều hướng mới và luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

Thực trạng học tiếng Anh của hầu hết các bạn hiện nay

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm hiện nay đều đang gặp phải vấn đề trong việc học tiếng Anh. Đa số đều cho rằng họ không có phương pháp học phù hợp vói bản thân, khi hỏi thì toàn mất gốc với học không vào, không biết cách giao tiếp khi đã có nền tảng, học nhiều phương pháp mà không thấy hiệu quả...

Cách dùng hệ thống tracking bài dịch/check mới trên web

Khi bạn dịch/check xong có thể chủ động chọn dịch/check tiếp mà không cần phải chờ đợi ad phân công. Nếu làm như vậy sẽ tiết kiệm thời gian của bạn và ad. Các bạn sẽ rảnh giờ nào, dịch/check giờ đó, ví dụ rảnh cả cuối tuần thì có thể dịch 1 lúc 3-4 bài tùy thích mà không phải đợi ad như bây giờ (check và reply từng bài qua email nên delay khoảng từ 7-10 ngày, có khi 30 ngày nếu bị miss email)

HẾT “ĐIẾC” LISTENING VỚI PHƯƠNG PHÁP CHÉP CHÍNH TẢ

Phương pháp luyện nghe hiệu quả nhất (đặc biệt với làm bài nghe trong kỳ thi IELTS) mà mình được biết và đã áp dụng hiệu quả đó là NGHE VÀ CHÉP CHÍNH TẢ.

3 BÍ MẬT BẠN CHƯA BIẾT KHI ĐI HỌC Ở TRUNG TÂM IELTS

- Đối với các em có nền tảng tiếng Anh yếu, mất gốc, chưa bao giờ học IELTS thường có suy nghĩ rằng, các em sẽ được dạy tất cả mọi thứ và giao phó mục tiêu IELTS của bạn cho thầy cô dạy IELTS tại trung tâm, với khoảng thời gian 6-8 tháng.

Tracking lộ trình học của bạn

Thay vì tracking thủ công bằng file excel: http://bit.ly/2m8RK5m giờ đây các bạn đã có thể tracking tự động ngay trên web IELTS Song ngữ rồi nhé!

Học vocab bằng cách thu âm bài đọc song ngữ

Nhiều bạn sau khi xem các bài dịch song ngữ các bài reading IELTS do nhóm IELTS Song ngữ thực hiện cho biết cách này rất hiệu quả vì có thể học thêm nhiều từ vựng mới và dễ nhớ hơn cách học theo danh sách từng từ riêng lẻ truyền thống.

Lộ trình học IELTS

MẤT GỐC TIẾNG ANH, MUỐN HỌC IELTS TỪ ĐẦU ? Bắt đầu học từ đâu, khi luyện thi IELTS ? Cách nào để đạt được IELTS 5.5 trong 4-6 tháng ? Luyện READING, LISTENING hoài mà vẫn không lên trình ? Học từ vựng IELTS ở đâu ? Có nên học theo sách từ vựng không ?

Cách phân loại từ vựng

Các bạn nên phân loại từ vựng khi học như sau:

Hướng dẫn nâng cấp Vip

Hướng dẫn nâng cấp Vip

READING & VOCABULARY DEVELOPMENT

Nếu các bạn nào quan tâm đến kĩ năng Reading, một trong những kĩ năng quan trọng trong việc học tiếng Anh có thể tham khảo bộ sách nổi tiếng sau:

READING CHALLENE - BÍ KÍP CẢI THIỆN KHẢ NĂNG ĐỌC HIỂU NHANH & HIỆU QUẢ NHẤT!

BẠN CÓ BIẾT: - Reading Challenge là giáo trình đọc hiểu được nhiều trường học tại Châu Á như Philippin, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. áp dụng vào giảng dạy nhiều nhất?

Cách học từ vựng bằng flashcard hiệu quả

Cách học từ vựng bằng flashcard hiệu quả

Cung điện trí ức

Nhiều bạn inbox và comment hỏi mình làm thế nào có thể nhớ các từ vựng đã học vì trong các bài reading IELTS thì có vô vàng các từ vựng khó. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn 1 phương pháp nhớ rất hay là MEMORY PALACE.

Kế hoạch việt hoá của nhóm IELTS Song ngữ năm 2019

Trong năm 2019 nhóm IELTS Song ngữ dự kiến sẽ việt hoá một số cuốn sau:

Dịch song ngữ Bộ đề thi IELTS

Đối với những bạn mới học IELTS thì phần Reading và Speaking luôn là cơn ác mộng của các bạn, lý do phổ biến nhất cho nỗi lo này chính là sự hạn chế về vốn từ vựng (vocabulary). Việc sở hữu một "kho tàng" từ vựng không những giúp bạn tăng tốc độ đọc mà còn giúp bạn dễ dàng diễn đạt quan điểm của mình về topic và giúp bạn tự tin hơn trong phần thi đối đáp mà không gặp chút trở ngại nào về vốn từ.

Công thức luyện viết A-V-A

Công thức AVA này sẽ giúp bạn tích lũy kỹ năng viết một cách tự nhiên và loại bỏ phần lớn công đoạn học ngữ pháp khỏi kỹ năng viết, một điều gần như đi ngược lại với quan niệm học tiếng Anh truyền thống (vốn cho rằng phải giỏi ngữ pháp thì mới có thể viết tiếng Anh tốt).

Trào lưu học tiếng Anh qua video song ngữ

Trào lưu học tiếng Anh/tiếng Pháp qua video song ngữ đã có từ lâu nhưng chỉ mới nở rộ vài năm gần đây, sau khi cơn sốt trung tâm tiếng Anh nguội dần vì không mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt. So với phương pháp học truyền thống chỉ chú trọng vào ngữ pháp, video song ngữ gợi mở được kỹ năng giao tiếp nhiều hơn và quan trọng nhất là khơi gợi được sự hứng thú, chủ động hơn cho người học.

Học idioms trên app IELTS Song ngữ

Phiên bản App mới sẽ bổ sung thêm phần học idioms nha các bạn.

GIẢM 20% gói VIP cho các bạn có thẻ sinh viên

GIẢM 20% gói VIP cho các bạn có thẻ sinh viên

REVIEW WEB HỌC IELTS HAY

Các bạn ui, hôm nay tình cờ tìm được website siêu hay phải share luôn cho các bạn nè. Chính là web: ieltssongngu.com. ⭐️⭐️⭐️

Các app học song ngữ

Các app học song ngữ

Thông báo về việc mua in-app

Hiện tại app IELTS song ngữ trên iOS và Android KHÔNG hổ trợ mua in-App

Tại sao bạn chán và sợ học IELTS? Đâu là giải pháp?

Nhiều bạn tâm sự với mình là bạn đã thi IELTS rất nhiều lần và tốn rất nhiều tiền lẫn công sức để học và thi IELTS nhưng vẫn chưa đạt được band điểm mong muốn. Bữa đầu bạn ấy đăng ký 1 khoá học hay mua 1 cuốn sách IELTS thật hay thì đọc ngấu nghiến trong 1 tuần đầu, rồi tuần sau không biết làm gì và cứ để cuốn sách ở đó mà không đọc lại, đâm ra chán nản không biết có nên đi học trung tâm nữa không (vì tốn tiền) mà ở nhà tự học lại không được vì gặp vấn đề gì khó không biết hỏi ai....

Privacy & Terms

PRIVACY & TERMS

Master Spoken English 7: Practice Scenes (Luyện tập)

In Scenes 1 and 2, we've taken the liberty of making contractions where they should be, to create a smoother American style. In Scenes 3 and 4, the emphasis is on intonation and pitch jumps.

Master Spoken English 6: Intonation & Rhythms (Ngữ điệu và Nhịp điệu)

Intonation and Rhythm Patterns go a long way in carrying the meaning across in English.

Master Spoken English 5: Connected Speech (Chuỗi bài nói)

Connected Speech is the key to gaining a natural, smooth-flowing style of speech. People do not speak in separate words, they speak in logical connected groups of words.

Master Spoken English 2: Structural Action (Luyện cấu trúc âm)

Structural Action can enable you to be heard clearly without straining your voice or without appearing to exert too much effort. Structural Action is an important vocal dynamic, which, when combined with good Tonal Action and Consonant Action, can overcome nearly any competition.

Master Spoken English 3: Neutral Vowels (Nguyên âm trung tính)

As soon as you've gone through the Consonants, it would be a good idea to review Neutral Vowels and put into play all that you've learned about consonants. The Neutral Vowels must be kept very short and staccato. Consequently you must learn to play the consonants surrounding them.

Chiến thuật chung làm IELTS Reading

Một phương pháp học IELTS reading rất hay là “KEYWORD TECHNIQUE” do thầy Simon hướng dẫn trên trang ielts-simon.com.

Ăn ngủ cùng IELTS

Hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn 1 số tip cơ bản để luyện các kỹ năng trong IELTS với cách trình bài đơn giản và dễ nhớ là "ăn" và "uống".

CHỮA CHÁY SPEAKING: CHỈ CẦN 10 IDIOMS LÀ ĐỦ

Các bạn lưu ý, các tips này sẽ phù hợp hơn với những bạn chuẩn bị thi, vì là tình thế chữa cháy. Cứu người như cứu hỏa mà lị.

Sử dụng phương pháp SMART trong việc học IELTS

Câu hỏi đó luôn được lặp đi lặp lại đối với các bạn học luyện thi IELTS! Đó là câu hỏi thông thường rất chung chung và thường sẽ đi cùng với một câu trả lời đơn giản là: “Cứ thực hành! Thực hành! Thực hành!”. Một trong những web mà tôi thường gợi ý cho học viên luyện đề là trang http://ieltsonlinetests.com

PHƯƠNG PHÁP “KEYWORD TECHNIQUE”

Một phương pháp học IELTS reading rất hay là “KEYWORD TECHNIQUE” do thầy Simon hướng dẫn trên trang ielts-simon.com.

Cách sử dụng trang web ieltsonlinetests.com (một trong những trang web tự luyện IELTS online hàng đầu hiện nay) để tự luyện IELTS online ở nhà

Ví dụ nếu bạn dự định thi IELTS Academic để xin học bổng du học thì chọn các đề Academic, bạn nào thi IELTS General Training để định cư hay giao tiếp thông thường thì chọn đề dạng General Training (hay gọi tắt là GT).

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc?

"Cho mình hỏi lộ trình học IELTS cho người mất gốc?" "Mình mới học anh văn nên không biết bắt đầu từ đâu?" "Xin ad cho vài tài liệu để học tốt anh văn?" Đây là các câu hỏi mình thường nhận được nhất từ các group tự học! Để trả lời các câu này không khó vì mình cũng chỉ khuyên các bạn Google search thôi!

VÌ SAO CÁC DU HỌC SINH CẦN IELTS 6.0 ĐỂ HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH 👨‍🎓❓

Hầu hết các trường đại học tại Anh đều yêu cầu điểm IELTS đầu vào của học viên phải đạt từ 6.0 trở lên. Đối với các khóa dự bị đại học thì sẽ chấp nhận học viên quốc tế với điểm IELTS từ 5.0 hoặc 5.5. Tuy nhiên việc học viên đạt được điểm thi IELTS trên 6.0 đối với các kỹ năng là điều rất quan trọng để đáp ứng được yêu cầu của các trường đại học tại Anh.

Dịch trọn bộ hơn 30 bài reading trong cuốn "Barron’s Essential Words For IELTS"

Từ vựng chính là chìa khóa giúp bạn đạt điểm cao trong các bài thi IELTS. Nhưng bạn tìm đâu ra vốn từ vựng vừa đủ và chọn lọc để áp dụng vào các kỹ năng IELTS? Hãy tham khảo cuốn sách Barron’s Essential Words for IELTS này nhé.