IELTS Song ngữ

Tặng sách The Economist mới nhất

Chào bạn, Ad tặng bạn file audio báo mới tuần này ở link sau nhé: http://bit.ly/2RmO3Fu

FAQ gói VIP đọc tạp chí The Economist

Do nhiều bạn inbox hỏi gói VIP này là như thế nào nên ad liệt kê các câu hỏi và câu trả lời bên dưới, các bạn cùng đọc nhé.

Cách dùng hệ thống tracking bài dịch/check mới trên web

Khi bạn dịch/check xong có thể chủ động chọn dịch/check tiếp mà không cần phải chờ đợi ad phân công. Nếu làm như vậy sẽ tiết kiệm thời gian của bạn và ad. Các bạn sẽ rảnh giờ nào, dịch/check giờ đó, ví dụ rảnh cả cuối tuần thì có thể dịch 1 lúc 3-4 bài tùy thích mà không phải đợi ad như bây giờ (check và reply từng bài qua email nên delay khoảng từ 7-10 ngày, có khi 30 ngày nếu bị miss email)

Cách phân loại từ vựng

Các bạn nên phân loại từ vựng khi học như sau:

INSIDE READING (Bộ sách SỐ 1 để luyện ĐỌC cho mọi trình độ)

Bạn có biết rằng khi kỹ năng Reading được cải thiện thì 3 kỹ năng còn lại của bạn cũng sẽ lên rất nhanh? Đọc các tài liệu phù hợp, đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh CỰC NHANH.

READING & VOCABULARY DEVELOPMENT

Nếu các bạn nào quan tâm đến kĩ năng Reading, một trong những kĩ năng quan trọng trong việc học tiếng Anh có thể tham khảo bộ sách nổi tiếng sau:

READING CHALLENE - BÍ KÍP CẢI THIỆN KHẢ NĂNG ĐỌC HIỂU NHANH & HIỆU QUẢ NHẤT!

BẠN CÓ BIẾT: - Reading Challenge là giáo trình đọc hiểu được nhiều trường học tại Châu Á như Philippin, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. áp dụng vào giảng dạy nhiều nhất?

Học vocab bằng cách thu âm bài đọc song ngữ

Nhiều bạn sau khi xem các bài dịch song ngữ các bài reading IELTS do nhóm IELTS Song ngữ thực hiện cho biết cách này rất hiệu quả vì có thể học thêm nhiều từ vựng mới và dễ nhớ hơn cách học theo danh sách từng từ riêng lẻ truyền thống.

Cách học từ vựng bằng flashcard hiệu quả

Cách học từ vựng bằng flashcard hiệu quả

Cung điện trí ức

Nhiều bạn inbox và comment hỏi mình làm thế nào có thể nhớ các từ vựng đã học vì trong các bài reading IELTS thì có vô vàng các từ vựng khó. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn 1 phương pháp nhớ rất hay là MEMORY PALACE.

3 BÍ MẬT BẠN CHƯA BIẾT KHI ĐI HỌC Ở TRUNG TÂM IELTS

- Đối với các em có nền tảng tiếng Anh yếu, mất gốc, chưa bao giờ học IELTS thường có suy nghĩ rằng, các em sẽ được dạy tất cả mọi thứ và giao phó mục tiêu IELTS của bạn cho thầy cô dạy IELTS tại trung tâm, với khoảng thời gian 6-8 tháng.

Trào lưu học tiếng Anh qua video song ngữ

Trào lưu học tiếng Anh/tiếng Pháp qua video song ngữ đã có từ lâu nhưng chỉ mới nở rộ vài năm gần đây, sau khi cơn sốt trung tâm tiếng Anh nguội dần vì không mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt. So với phương pháp học truyền thống chỉ chú trọng vào ngữ pháp, video song ngữ gợi mở được kỹ năng giao tiếp nhiều hơn và quan trọng nhất là khơi gợi được sự hứng thú, chủ động hơn cho người học.

Học idioms trên app IELTS Song ngữ

Phiên bản App mới sẽ bổ sung thêm phần học idioms nha các bạn.

Thông báo về việc chuyển dời trang web

Từ ngày 31/3/2019 team đã đổi tên thương hiệu IELTS ECCYL thành IELTS song ngữ, trang web http://hocngoainguhieuqua.com thay thế bằng web http://ieltssongngu.com cho đồng bộ và dễ nhớ hơn!

Dịch song ngữ Bộ đề thi IELTS

Đối với những bạn mới học IELTS thì phần Reading và Speaking luôn là cơn ác mộng của các bạn, lý do phổ biến nhất cho nỗi lo này chính là sự hạn chế về vốn từ vựng (vocabulary). Việc sở hữu một "kho tàng" từ vựng không những giúp bạn tăng tốc độ đọc mà còn giúp bạn dễ dàng diễn đạt quan điểm của mình về topic và giúp bạn tự tin hơn trong phần thi đối đáp mà không gặp chút trở ngại nào về vốn từ.

Quy trình dịch thuật

Như các bạn đã thấy nhóm chúng ta hiện nay đã hơn 21k thành viên nên ad thay đổi deadline 1 chút là time dịch bài là 10 ngày, time chỉnh sửa 1 bài dịch tối đa là 7 ngày. Sau thời gian này nếu bạn nào không feedback ad sẽ remove tên và phân công lại cho các bạn khác.

REVIEW WEB HỌC IELTS HAY

Các bạn ui, hôm nay tình cờ tìm được website siêu hay phải share luôn cho các bạn nè. Chính là web: ieltssongngu.com. ⭐️⭐️⭐️

Lộ trình học IELTS

MẤT GỐC TIẾNG ANH, MUỐN HỌC IELTS TỪ ĐẦU ? Bắt đầu học từ đâu, khi luyện thi IELTS ? Cách nào để đạt được IELTS 5.5 trong 4-6 tháng ? Luyện READING, LISTENING hoài mà vẫn không lên trình ? Học từ vựng IELTS ở đâu ? Có nên học theo sách từ vựng không ?

Thông báo về việc mua in-app

Hiện tại app IELTS song ngữ trên iOS và Android KHÔNG hổ trợ mua in-App

Review app IELTS Song ngữ

Một số review của các bạn học viên và GV IELTS khi sử dụng trang web/app IELTS Song ngữ

Các app học song ngữ

Các app học song ngữ

GIẢM 20% gói VIP cho các bạn có thẻ sinh viên

GIẢM 20% gói VIP cho các bạn có thẻ sinh viên

Câu hỏi thường gặp về việc nâng cấp VIP

Câu hỏi thường gặp

Privacy & Terms

PRIVACY & TERMS

Kế hoạch việt hoá của nhóm IELTS Song ngữ năm 2019

Trong năm 2019 nhóm IELTS Song ngữ dự kiến sẽ việt hoá một số cuốn sau:

Công thức luyện viết A-V-A

Công thức AVA này sẽ giúp bạn tích lũy kỹ năng viết một cách tự nhiên và loại bỏ phần lớn công đoạn học ngữ pháp khỏi kỹ năng viết, một điều gần như đi ngược lại với quan niệm học tiếng Anh truyền thống (vốn cho rằng phải giỏi ngữ pháp thì mới có thể viết tiếng Anh tốt).

HẾT “ĐIẾC” LISTENING VỚI PHƯƠNG PHÁP CHÉP CHÍNH TẢ

Phương pháp luyện nghe hiệu quả nhất (đặc biệt với làm bài nghe trong kỳ thi IELTS) mà mình được biết và đã áp dụng hiệu quả đó là NGHE VÀ CHÉP CHÍNH TẢ.

Tracking lộ trình học của bạn

Thay vì tracking thủ công bằng file excel: http://bit.ly/2m8RK5m giờ đây các bạn đã có thể tracking tự động ngay trên web IELTS Song ngữ rồi nhé!

Hướng dẫn nâng cấp Vip

Hướng dẫn nâng cấp Vip

Hướng dẫn cách học song ngữ hiệu quả

Hướng dẫn cách học song ngữ hiệu quả