IELTS Tôi Tự Học

Master Spoken English 7: Practice Scenes (Luyện tập)

In Scenes 1 and 2, we've taken the liberty of making contractions where they should be, to create a smoother American style. In Scenes 3 and 4, the emphasis is on intonation and pitch jumps.

Master Spoken English 6: Intonation & Rhythms (Ngữ điệu và Nhịp điệu)

Intonation and Rhythm Patterns go a long way in carrying the meaning across in English.

Master Spoken English 5: Connected Speech (Chuỗi bài nói)

Connected Speech is the key to gaining a natural, smooth-flowing style of speech. People do not speak in separate words, they speak in logical connected groups of words.

Master Spoken English 4: Consonant Action (Phụ âm)

Consonants have tremendous Musical Values that often go undiscovered in untrained speakers. Realizing these musical values makes your speech more sonorous and more persuasive. For the ESL student they are important keys to gaining American rhythm patterns and intonations.

Master Spoken English 3: Neutral Vowels (Nguyên âm trung tính)

As soon as you've gone through the Consonants, it would be a good idea to review Neutral Vowels and put into play all that you've learned about consonants. The Neutral Vowels must be kept very short and staccato. Consequently you must learn to play the consonants surrounding them.

Master Spoken English 2: Structural Action (Luyện cấu trúc âm)

Structural Action can enable you to be heard clearly without straining your voice or without appearing to exert too much effort. Structural Action is an important vocal dynamic, which, when combined with good Tonal Action and Consonant Action, can overcome nearly any competition.

Master Spoken English 1: Tonal Action

Phonics is essentially The Science of Sound. It is a system or interpretation of spoken sounds. "Master Spoken English - Feeling Phonics" uses a combination of number symbols and primary color-coding that provides a practical guide to these sounds. It demystifies the arcane IPA and other academic systems, and works in a much more direct and intuitive manner.

Chiến thuật chung làm IELTS Reading

Một phương pháp học IELTS reading rất hay là “KEYWORD TECHNIQUE” do thầy Simon hướng dẫn trên trang ielts-simon.com.

Kế hoạch việt hoá của nhóm ECCYL năm 2019

Trong tháng 1/2018 nhóm ECCYL dự kiến sẽ việt hoá một số cuốn sau:

Ăn ngủ cùng IELTS

Hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn 1 số tip cơ bản để luyện các kỹ năng trong IELTS với cách trình bài đơn giản và dễ nhớ là "ăn" và "uống".

CHỮA CHÁY SPEAKING: CHỈ CẦN 10 IDIOMS LÀ ĐỦ

Các bạn lưu ý, các tips này sẽ phù hợp hơn với những bạn chuẩn bị thi, vì là tình thế chữa cháy. Cứu người như cứu hỏa mà lị.

Sử dụng phương pháp SMART trong việc học IELTS

Câu hỏi đó luôn được lặp đi lặp lại đối với các bạn học luyện thi IELTS! Đó là câu hỏi thông thường rất chung chung và thường sẽ đi cùng với một câu trả lời đơn giản là: “Cứ thực hành! Thực hành! Thực hành!”. Một trong những web mà tôi thường gợi ý cho học viên luyện đề là trang http://ieltsonlinetests.com

PHƯƠNG PHÁP “KEYWORD TECHNIQUE”

Một phương pháp học IELTS reading rất hay là “KEYWORD TECHNIQUE” do thầy Simon hướng dẫn trên trang ielts-simon.com.

Cách sử dụng trang web ieltsonlinetests.com (một trong những trang web tự luyện IELTS online hàng đầu hiện nay) để tự luyện IELTS online ở nhà

Ví dụ nếu bạn dự định thi IELTS Academic để xin học bổng du học thì chọn các đề Academic, bạn nào thi IELTS General Training để định cư hay giao tiếp thông thường thì chọn đề dạng General Training (hay gọi tắt là GT).

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc?

"Cho mình hỏi lộ trình học IELTS cho người mất gốc?" "Mình mới học anh văn nên không biết bắt đầu từ đâu?" "Xin ad cho vài tài liệu để học tốt anh văn?" Đây là các câu hỏi mình thường nhận được nhất từ các group tự học! Để trả lời các câu này không khó vì mình cũng chỉ khuyên các bạn Google search thôi!

Tại sao bạn chán và sợ học IELTS? Đâu là giải pháp?

Nhiều bạn tâm sự với mình là bạn đã thi IELTS rất nhiều lần và tốn rất nhiều tiền lẫn công sức để học và thi IELTS nhưng vẫn chưa đạt được band điểm mong muốn. Bữa đầu bạn ấy đăng ký 1 khoá học hay mua 1 cuốn sách IELTS thật hay thì đọc ngấu nghiến trong 1 tuần đầu, rồi tuần sau không biết làm gì và cứ để cuốn sách ở đó mà không đọc lại, đâm ra chán nản không biết có nên đi học trung tâm nữa không (vì tốn tiền) mà ở nhà tự học lại không được vì gặp vấn đề gì khó không biết hỏi ai....

Công thức luyện viết A-V-A

Công thức AVA này sẽ giúp bạn tích lũy kỹ năng viết một cách tự nhiên và loại bỏ phần lớn công đoạn học ngữ pháp khỏi kỹ năng viết, một điều gần như đi ngược lại với quan niệm học tiếng Anh truyền thống (vốn cho rằng phải giỏi ngữ pháp thì mới có thể viết tiếng Anh tốt).

VÌ SAO CÁC DU HỌC SINH CẦN IELTS 6.0 ĐỂ HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH 👨‍🎓❓

Hầu hết các trường đại học tại Anh đều yêu cầu điểm IELTS đầu vào của học viên phải đạt từ 6.0 trở lên. Đối với các khóa dự bị đại học thì sẽ chấp nhận học viên quốc tế với điểm IELTS từ 5.0 hoặc 5.5. Tuy nhiên việc học viên đạt được điểm thi IELTS trên 6.0 đối với các kỹ năng là điều rất quan trọng để đáp ứng được yêu cầu của các trường đại học tại Anh.

Dịch trọn bộ hơn 30 bài reading trong cuốn "Barron’s Essential Words For IELTS"

Từ vựng chính là chìa khóa giúp bạn đạt điểm cao trong các bài thi IELTS. Nhưng bạn tìm đâu ra vốn từ vựng vừa đủ và chọn lọc để áp dụng vào các kỹ năng IELTS? Hãy tham khảo cuốn sách Barron’s Essential Words for IELTS này nhé.

HẾT “ĐIẾC” LISTENING VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC SINH CẤP 1

Trước đây mình là thần dân khối A, lại mãi đến tận khi sắp tốt nghiệp đại học mới bắt đầu học tiếng Anh, mình cực kì cần có những phương pháp dễ áp dụng, hiệu quả cao. Khi mới chân ướt chân ráo đi học, thầy giáo xếp kĩ năng nghe của mình ở mức ST (Stupid), nhưng chỉ sau khoảng thời gian không đến 2 tháng áp dụng phương pháp “nghe chép chính tả”, mình đã nhảy một bước cao vút lên mức SS (Super Smart).

Tính năng mới: "dictation 10 cấp độ"

Cuối mỗi bài nghe bây giờ sẽ có 2 nút là "Trắc nghiệm từ vựng" và "Luyện nghe". Các bạn muốn luyện nghe dictation thì click vào nút này nhé.

Hướng dẫn nâng cấp Vip

Hướng dẫn nâng cấp Vip

Hướng dẫn cách học song ngữ hiệu quả

Hướng dẫn cách học song ngữ hiệu quả